อัตราดอกอัฐสปอตของอเมริกาลดลงแ...
ReadyPlanet.com


อัตราดอกอัฐสปอตของอเมริกาลดลงและคาดคะเนว่าจะลดน้อยลงอีก - Truck News


อัตราสแมลงปอตเฉลี่ยของสหรัฐฯลดลงอย่างรวดเร็วณเดือนมกราคมแต่ว่าปริมาณการติดต่อสินค้าบรรจุยังคงอยู่แห่งระดับสูง DAT Freight and Analytics ซึ่งทำงานตลาดออนไลน์ด้วยว่าการขนส่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าว

Truckload สถานที่เกี่ยวข้องทูลดัชนีเล่ม 13;ซึ่งก้องกังวานถึงรถตู้แห้งตู้เย็นและดลเรียบ 13;ลดลง 2% ในจันทร์นี้ แม้ว่ายังคงเพิ่มขึ้น 7.5% พอเทียบดำรงฐานะรายปี

1C; ผลรวมและอัตราของตลาด Spot ลดลงจากระดับงานตั้งค่าเป็นประวัติการณ์ณ สิ้นเดือนเดือนธันวาคมและแบบจำลองสิ่งของเราทำนายว่าจะลดลงอย่างต่อเนื่องณไตรมาสที่สองซึ่งเป็น 1D Ken Adamo หัวหน้าฝ่ายวิเคราะห์กล่าว รับซื้อรถสิบล้อ

1C; กระแสลมของ Covid-19 กำลังวังชาผสมกับดักกระแสงานกระจายวัคซีนกับเศรษฐกิจสิ่งกระตุ้นยังคงประกอบด้วยความไม่แน่ใจว่าผู้ซื้อจะยังคงจับจ่ายใช้สอยหรือไม่ชิ้นที่พวกเขา 19 จะจับจ่ายตอนนี้และเครือข่ายจักตอบสนองอย่างไรในขณะที่อีคอมเมิร์ซผลักดันการส่งมอบ Final Mile และบ้านแห่งหนเติมเต็มให้ใกล้เคียงกับสถานที่ที่ผู้ซื้ออาศัยอยู่มากขึ้นp>

อัตราส่วนบรรทุกต่อรถบรรทุกแบ่ง 4.3 ในพระจันทร์มกราคมลดลงขนมจาก 4.8 ในเดือนที่แล้วซึ่งหมายเหตุว่ามีรถบรรทุกหมดด้วยกัน 4.3 คันในเครือข่ายมาตราส่วนรถตู้ลดลง 10.4% แห่งเดือนมกราคมพอเทียบกับดักธันวาคม แต่ว่าสูงกว่าอัตราส่วนในที่เดือนมกราคม 2020 ถึง 95%

ขณะนี้อัตราสัญญาสูงกว่าอัตราสปอตเพราะว่า Fครั้งแรกนับจากเดือนกรกฎาคม

อัตรารถยนต์ตู้สแมลงปอตของอเมริกาเฉลี่ยสิงสู่ที่ 2.36 ดอลลาร์ทาบไมล์ในจันทรามกราคมลดลง สิบเอ็ด เซนต์พอเทียบกับเดือนเดือนธันวาคมและ 49 นิกายเซนต์สูงกระทั่งเดือนมกราคม 2020 ที่ 2.12 ดอลลาร์สหรัฐต่อไมล์ตำแหน่งรถตู้เฉลี่ย (ตำแหน่งสปอตรวมลบเงินปากถุงน้ำมันเชื้อเพลิง) ลดลงจากจุดสุดยอดในช่วงปลายปีผู้ตั้งกระทู้ Karen (redtenant14-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-06-30 11:06:16


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล