สิวที่คางเกิดจากอะไรและเธอควรร...
ReadyPlanet.com


สิวที่คางเกิดจากอะไรและเธอควรรักษาเช่นไร?


ขนมจากข่าวของ The International Dermal Institute พานพบตวาด 55% ของนารีแห่งแก่มากกว่า 25 ปีครอบครองสิวในที่ผู้สูงอายุและสิวที่คาง 13;let19 เรียกหาว่า ch-acne 13;ครอบครองสิวที่วัยผู้ใหญ่แห่งหนพานพบมากเป็นระดับญิบ (67%) ซึ่งน้อยลงเร็วนี้ๆข้างหลังสิวแห่งแก้ม (81%)แม้ว่าฉันใดวงกลมปะปนกันจึ่งแข็งตัวที่ดินแดนแห่งหนค่อนข้างจี๊ดสิ่งของเค้าหน้านี้?ดิฉัน 19 คว้าพูดคุยกับดัก Dr Nick Lowe ที่ปรึกษาหมอผิวหนังแห่ง The Cranley Clinic และผู้ร่วมเขียน Perfectly Clear เพื่อหาคำเฉลยตวาดเหตุไฉนคางจึงตกเป็นสมรภูมิสรรพสิ่งไข

18; สิวมีแนวโน้มที่จะก่อเกิดเจริญที่บริเวณแห่งประกอบด้วยตุ่มกำเนิดน้ำมันรถมากมาย, ตุ่มไขมัน AKA, 19;โลว์อธิบาย18; ขุมขนคงจะไม่ผิดขัดขวางเพราะน้ำมันเชื้อเพลิงเมียน้อยขนมจากต่อมและบักเตรีสถานที่ครอบครองสิวก่อสร้างขึ้นใต้หนังทำให้เกิดวงอักเสบ 19;เหตุข้นมากมายอย่างหนึ่งสรรพสิ่งตุ่มกลุ่มนี้ลงความว่าเธอตู่ได้แหวแดนดินคางสรรพสิ่งเธอ

ทว่ามียิ่งกว่าตรงนั้น 19เพราะคนเริ่มต้นการระคายเคืองเป็นพิเศษสถานที่คางอาจทำให้เกิดสิวแห่งหนดูเหมือนว่า แต่ว่าจริงหลังจากนั้นมิใช่สิว (ทำให้ดีขึ้นที่ภายหลัง)ยิ่งไปกว่านี้ตราบที่อีฉันทั้งหมดเกลียดที่จะยินยอมอันนี้ดูท่าพงศาวดารเนื้อความเมียเก่าพวกนั้นจักถูกต้อง 13;วัตถุกระยาเลยอาทิการลูบคลำใบหน้าและงานหม่ำอาหารหวานก็มีส่วนประธานอีกด้วย

อ่านเพื่อเสาะหาต้นเหตุเสาของสิวแห่งหนคางหรือ 18; ch-acne19; ด้วยกันวิธีแก้ไข

สิวก่อเกิดจากกลุ่มฮอร์โมนแห่งหนน่ารำคาญซึ่งก่อกำเนิดจากแอนโดรเจน 13;โดยมากเสร็จตอบสนองต่อการคุมกำเนิดสรรพสิ่งเธอสิวชนิดนี้มีลักษณะดำรงฐานะวงอักเสบกระจิดริด ๆ รอบปากด้วยกันคาง 13;ทว่าเจ้าเอ็งจะประกอบด้วยวงกลมสิวขนาดใหญ่ขึ้นไปที่คางพร้อมด้วย

ฟังแลดูชินตา ๆ หรือไม่?"มันมีแนวโน้มที่จะคุมกำเนิดสถานที่ประกอบด้วยฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนสูงศักดิ์เมื่อเปรียบเทียบกับฮอร์โมนเอสโตรเจนที่ทำให้สิวรุนแรงขึ้น" นิคทูลเพราะฉะนี้ถ้าเจ้าเอ็ง 19; กำลังกายสร้างเช่นไรบางสิ่งเป็นต้นว่าไม่นิเล็ดโปรเจสเตอโรนหรือฮอร์โมนปลอม (ซึ่งจักช่างโปรเจสโตเคยซึ่งเป็นฮอร์โมนที่ละม้ายกับโปรเจสเตอโรน) และเจ้าเอ็ง 19; การประกอบด้วยสิวขึ้นไปรอบ ๆ คางกับโอษฐ์ของเธอก็จะทวีคูณทว่าคุณสามารถเปลี่ยนไปใช้คืนยาเม็ดทำหมันสถานที่ประกอบด้วยฮอร์โมนโปรเจสเตอโรนเสื่อมถอยซึ่งช่วยแจกผิวกายของเธอได้มาแน่นอนอาทิเช่นยาสาสมิน

คางสรรพสิ่งคุณยังประจำการเป็นแห่งหนถัดลงมาด้วยยาสีฟันของคุณซึ่งปรากฎว่าดำรงฐานะมาตงค์ดูแลรักษาการระคายเคืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วนประกอบแห่งแพร่หลายอย่างหนึ่งนั่นตกว่าฟลูออไรด์18; ภาวะตรงนี้ซึ่งประกอบด้วยท่าคล้ายคลึงสิวบังเกิดแดนดินปากด้วยกันคางดูเหมือนจะดำรงฐานะสิว เสียแต่ว่าจริงๆแล้ว 19; s peri-oral dermatitis, 19;Nick อธิบาย

คนร้ายรองถือเอาว่าโซเดียมลคู่แค้นลซัลเฟต (SLS) ซึ่งมีสิงสู่ในยาสีฟันเครื่องหมายการค้าปะปนกันเช่นประทิ่นอื่น ๆ เป็นต้นว่าแชมพูอย่างไรก็ตามอันนี้จักทำเอาวรรณะเคืองเท่านั้นแทนที่จะทำให้เกิดอันสถานที่คล้ายคลึงกับดักสิวอีกด้วยเนื้อตัวข้างเดียวนิคอธิบาย

แต่ว่าเราจักเปล่าแนะนำตัวแจกเธอทิ้งยาสีฟันเก็บณชื่อเสียงเรียงนามสิ่งของวรรณะแห่งหนสะอาดประกอบด้วยยาสีฟันสถานที่ไม่มีคชาเคืองโปร่งอย่างที่ทำงานเจริญเมื่อ ๆ กับดักแบรนด์สถานที่คุณเรียกร้องลองชดใช้ยาสีฟันแห่งหนปราศจาก SLS กับปราศจากฟลูออไรด์ของ JASON19

น่าเศร้าแห่งหนเมื่อว่าการกับสิวงานรับประทานของกินสิ่งของเธออาจเป็นสาเหตุมีมูลเหตุเสาคู่อย่างที่น่าจะหลบถ้าเจ้าเอ็งครอบครองสิวที่คางด้วยเหตุที่ Nick เสนอก่อนอื่นมันเป็นอาหารสถานที่ประกอบด้วย GI รุ่งเรืองอาทิช็อคโกแลตขนมปังขาวด้วยกันซีเรียลข้าวเช้าแห่งมีน้ำตาล (ตรวจสอบผลรวมน้ำตาลสรรพสิ่งแขนาตุ่ยสายสิ่งของเธอ)18; สกนธ์กำเนิดฮอร์โมนคล้ายคลึงอินซูลินเพื่อจัดการกับดักคาร์โบไฮเดรตในที่จำนวนที่สูง 19; งานดูดซึมที่ลำไส้กับฮอร์โมนบางประการทำให้เกิดสิว 19;

นมยังแข็งตัวกระตุ้น18; ในผู้แห่งอ่อนแอต่อการเกิดสิวควรถองนม 13;รวมถึงฉีกขาดมันเนย 13;อาจทำให้อาการแย่ลงเนื่องจากมีฮอร์โมนแอนโดรเจน 19;ประเทศอุตสาหกรรมใหม่แนะนำให้เปลี่ยนเป็นนมถั่วเหลืองหรืออัลมอนด์ที่ช่วงทดลองกระฉอกถึงแปดอาทิตย์18; ใช้เวลานานกว่าจะมองเห็นการปรับปรุง 19;ข่าวดีก็คือโยเกิร์ตไม่ไหว 19 ดูเหมือนว่าจะไร้ประโยชน์เช่นเดียวกันเนื่องจากกระบวนการหมักจะขับไล่ฮอร์โมนบางส่วนออกไปเพราะฉะนี้นิสัย Fage ในรุ่งสว่างของคุณจักปลอดภัย

ใช่โทรศัพท์มือถือสิ่งของคุณอาจทำให้เกิดวง ...กับคางของเจ้าเอ็งโดยพื้นฐานแล้ว18; หากคุณวางคางไว้บนมือหรือโทรศัพท์แรงเสียดทานสามารถอุดตันรูขุมขนทำเอาแบคทีเรียที่ครอบครองสิวสร้างขึ้น 19;Nick เสนอเรื่องเดียวกันถ้าเจ้าเอ็งสวมหมวกกันน็อคขี่จักรยานแห่งหนมีสายมัดคางหากคุณมีสิวอยู่แล้วงานเสียดสีจะทำให้จุดที่อักเสบสาหัสขึ้น 13;ดังนั้นการเห่อแฟนตัวแสบสรรพสิ่งคุณก็เลยชนะ 19; ไม่ช่วยพร้อมด้วย

สำหรับฉันการชนกับสิวของอิฉันก็จบลงชนิดมีความสุขยาปฏิชีวนะ (เพื่อทำลายเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสิว) และยาเม็ดคุมกำเนิดประการใหม่ (ยาสาสมินเพื่อนเก่าของฉัน) จำหน่ายมันได้เกือบทั้งหมดเมื่อตรัยเดือนที่แล้วหมุดตัวสุดท้ายในโลงศพกำลังเปลี่ยนยาสีฟันของฉัน 13;ใครจะรู้ว่าฟลูออไรด์เป็นสาเหตุของสิวที่หลงเหลืออยู่ของฉัน-that-isn19; t-actual-acne?

เพราะด้วยผู้ที่ยังรบราฆ่าฟันกับสิวที่คางไม่ก็อื่น ๆ 13;และเชื่ออีฉันฉันรู้แหวมันอึ 13;ข้อแนะนำของ Nick19 คืองานหาวิธีขบปัญหา: 18; หากคุณประกอบด้วยสิวที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องให้ดูนิสัยทั้งสิ้นของคุณ: ยาสีฟันของกินและการคุมกำเนิดของคุณเริ่มต้นด้วยยาเสพติดเฉพาะที่จากนั้นพิจารณาวัตถุปัจจัยอื่น ๆ เหล่านี้และสืบหาสิ่งที่เหมาะสำหรับคุณ 19;

เลือกจ่ายผลิตภัณฑ์แห่งดีสุดโต่งสำหรับวรรณะที่ครอบครองสิว:

Murad Outsmart Blemish Clarifying Treatment, £35

ทาโปร่งแสง ๆ ของซวดเซรั่มที่เกี่ยวข้องผสมสรรพสิ่งมอยส์เจอร์ไรเซอร์ให้ทั่วบริเวณแห่งได้รับผลกระทบและช่างให้กรดตลอด 5 (รวมทั้ง Salicylic กับ Glycolic acid) ทำงานเพื่อลดจุดด่างดำให้เหลือหลอน้อยที่สุด

Glossier Zit Stick, £12

หยุดไม้ที่มีประโยชน์ตรงนี้ไว้ณกระเป๋าถือสรรพสิ่งคุณและทาสถานที่สัญลักษณ์เริ่มแรกของสิ่งกลมๆดังนั้นเมื่อไหร่ก็ตามที่ประกอบด้วยอาการบาดเจ็บและบวมปรากฏปนด้วยกรดลดลงลิไซลิก 2% เพื่อเปลี่ยนผ้าเซลล์ผิวและทีทเรียวออยล์เพื่อเป็นเหตุให้บริเวณตรงนั้นสงบเธอจะมองเห็นประโยชน์คว้าในสมัยไม่นาน

Votary Blemish Rescue Oil - Tamanu and Salicylic, £35

อาจฟังดูเป็นธรรมชาติที่จะเติมน้ำมันแยกออกกับวรรณะมันจำเริญ แต่ในความเป็นจริงจากนั้นมันสมรรถช่วยเกลี่ยสมดุลของผิวได้น้ำมันสถานที่เป็นฝ้าฟางนี้ปลดเปลื้องผิวแห่งระคายเคืองช่วยรักษาจุดด่างปลูกข้าวและยังรักษารอยแผลเป็นพร้อมด้วย

La Roche-Posay Effaclar Duo[+], £17

ครีมต่อต้านฝ้าของ La Roche-Posay เป็นสูตรแห่งกำหนดความมุ่งหมายความมัน, ผิวที่เป็นสิวง่ายมันสมองมันกลายเป็นผลิตภัณฑ์หลักการสำหรับผู้ชอบความงามสถานที่คลั่งไคล้ความสามารถอันน่าพิศวงในงานคลายรูขุมขนลดกรณีไม่สมบูรณ์ด้วยกันทำให้พื้นผิวของผิวเรียบสะอาดนุ่ม

body-shop-tea-tree-range

Tea Tree Oil ขนมจาก Body Shop ได้รับการไต่สวนแล้วตวาดมีคุณลักษณะในการรักษาและต่อต้านเชื้อบักเตรีสำหรับผิวทุกชนิด The Body Shop อ้างว่าrange สมรรถสร้างวรรณะที่กระจ่างใสขึ้นได้ใน 3 วันเพราะไม่ต้องลอกวรรณะมากเกินไปดีฉันชอบ Tea Tree Squeaky Clean Scrub (ครบถ้วนไมโครบีดส์ที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ) ด้วยกัน Tea Tree Night Lotion เพื่อต่อสู้กับคดีเปล่งปลั่งกับสิ่งสกปรกตลอดกลางวันด้วยกันกลางคืน

Mario Badescu Drying Lotion, £13

ยาอายุวัฒนะเพราะด้วยผิวแห่งเป็นที่ต้องการรุ่งเรืองนี้เปล่าเพียง แม้ว่าราคาเปล่าแพงอย่างน่าประหลาดจิตใจ แต่อีกทั้งให้สัจจะว่าจักฟื้นฟูด้วยกันซ่อมแซมผิวของคุณด้วยงานล้างกับบรรเทาสิวหัวขาวที่ชั่วข้ามคืนชิ้นที่ Mario Badescu ถามกลับคือคุณจุ่มผ้าสำลีก้อนยอมในกากสีชมพูตบสิวเสี้ยนด้วยกันล้างให้กำเนิดในยามเช้าอย่าเขย่าขวด

Liz Earle Cleanse & Polish Hot Cloth Cleanser, £17

อุดมเช่นกันโกโก้บัตเตอร์โรสแมรี่ยูคาลิปตัสและคาโมลงมายล์สีครีมที่ถือสิทธิ์การปรนนิบัตินี้จะล้างปลอบประโลมกับให้ความชื้นใช้สองกับผ้าฝ้ายจริงของ Liz Earleเซลล์วรรณะที่สิ้นชีวิตแล้วและสิ่งสกปรกที่แต่ละวันจักถูกยกออกเพื่อเผยผิวที่มองดูกระจ่างแจ่มกระจ่างขึ้น

อีสปตกเป็นแบรนด์ความงามยอดนิยมแห่งหนปีโดยเร็วเพราะสรรพสิ่งผลลัพธ์แห่งมองเห็นได้สารสกัดจากเมล็ดผลไม้พาร์สลีย์ทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขนซึ่งดำรงฐานะสิ่งที่คุณเรียกร้องสำหรับวรรณะที่มีเรื่องการชดใช้ผลิตภัณฑ์ตรงนี้เป็นประจำจะป้องกันงานเกิดสิวในอนาคตและงานใช้ผลิตผลนี้ข้ามคืนจะไม่ทำเอาคุณรู้มันหรือไม่ก็อุดตันณเช้าพรุ่งนี้ผู้ตั้งกระทู้ plantabettor77 โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 19:05:37