กะทัดรัดด้วยกันโคงทนถาวรสี: สู...
ReadyPlanet.com


กะทัดรัดด้วยกันโคงทนถาวรสี: สูงสุดข้อแนะนำเพราะด้วยร่างกายที่แอ่นมน


ร่างกายแห่งมีรูปร่างสันทัดอาจจะปรากฏแจกพ้นมือหลังจากงานจำศีลกับไม่มีความเคลื่อนไหวเป็นเวลานานเช่นเดียวกับ 1C เหล่านี้ครั้งแห่งหนไม่เคยมีลงมาก่อน 1D;สิ่งของโรงยิมที่ประกอบด้วยขนฟูสโมสรวิ่งที่ถูกเพิกถอนและการออกกำลังกายเป็นหมวดเมื่อหยุดชั่วคราวซึ่งทำเอาการรักษาสิ่งต่างๆเป็นเรื่องยากกว่าที่เจนเราได้ค้นพบกรรมวิธีที่สะดวกที่สุดในที่การทำเอาร่างกายประกอบด้วยความกระชับกับกระชับขึ้นพร้อมจัดการกับปีใหม่เช่นกันความแข็งแรงกับส่วนโค้งในที่ทุกที่แห่งหนเหมาะสม

ไม่ว่าจักเป็นการสร้างเสริมต้นแขนการแกะสลักไม่ก็การปั้นก้ามปูความทรหดและความคิดที่ดีเป็นจุดตั้งต้นที่งดงาม1C; I19; m ไม่ใช่คนรักของเทอม 18 ตีกลับ 19;สำหรับร่างกายไหน ๆ 1D;Maddy Ciccone อาจารย์ผู้สอนของ SoulCycle บอก1C; ช่วงเวลาต่างๆในชีวิตของดีฉันเรียกร้องปันออกมีตัวที่ผิดแผกกันทั้งที่ฉันมุ่งหวังเตือนผู้ใช้ของอีฉัน we19 ยังคงอยู่ที่การแพร่เชื้อทั่วโลกดังนั้นก่อนอื่นต้องมีความกรุณาต่อตัวเองI19; m เป็นผู้เชื่อว่าร่างกายของเจ้าเอ็งรับฟังชั้นเซลล์ให้ความสำคัญกับหัวจิตหัวใจของเจ้าเอ็งแทนที่จะเป็นเค้าหน้าของเจ้าเอ็ง 1D;

|

ทีละขั้นตอน

|

กรรมวิธีที่ 01: การอุทธรณ์แอป
โก้โฟนที่ใช่เล็กปสามารถลุ้นให้เจ้าเอ็งปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตแห่งหนมีสุขภาพดีคว้าโดยเสนอคำแนะนำสะดวกๆในการกายบริหารที่ที่อยู่ให้ก่อกำเนิดประโยชน์มากมาย1C; แอพ Variis ประกอบด้วยตัวเลือกการออกกำลังกายสถานที่ครอบคลุมทุกสิ่งทุกอย่างที่ชี้แจงการประสานของทุกสิ่ง 1D;Ciccone กล่าว1C; อิฉันชอบ Strava เพราะด้วยการวิ่งเสมอเหมือนจริงและฮาล์ฟมาราธอนแอปนี้จะกระตุ้นเจ้าเอ็งด้วยการแสดงตัวเลือกสิ่งของความสำเร็จเหมือนกับจริงและตราแห่งคุณสามารถฝึกฝนได้ 1D;

|

ขั้นตอนที่ 02: Gear Up
เพื่อสนับสนุนให้คุณรู้สึกถึงการลุกโชนในเนื้อที่ของเจ้าเอ็งเองให้ออกทุนกับวัสดุที่ประกอบด้วยสไตล์ you19 ซึ่งจักต้องการใช้บ่อยๆ1C; คู่ของน้ำหนักฟรีกับเสื่อโยคะดำรงฐานะสิ่งสถานที่ต้องมีติดที่อยู่เสมอ 1D;มากขึ้น Ciccone1C; นอกจากนี้แม้คุณสามารถเก็บเครื่องมือของเจ้าเอ็งไว้เกือบห้องนั่งเล่นโดยที่คุณ 19; กำลังดู Netflix สิงสู่ 19 เป็นคำสั่งสอนที่ดีเสมอก็เพราะว่าคุณชำเลืองไปดูแล้วทบทวนดูว่า 18; ฉันสามารถก่อลอนเกล้าผมได้สองสามทีในขณะที่ I19; ม.binging this.19; 1D;

|

กรรมวิธีที่ 03: Muscle Hustle
ติดสอยห้อยตามที่เลภาษาซีย์สโตนเอียงรนเนอร์ฟิตเนสคนเด่นกล่าวเพราะเน้นสถานที่ส่วนลำพังของกายเช่นแขนขาหน้าท้องและตูดไม่สนับสนุนให้ฉันได้ผลที่ต้องการเธอแนะนำให้รวมการออกกำลังกายแปลนคาร์ดิโอและพระเวทเทวุ่นวายนิ่งพอให้ได้รูปลักษณ์โดยทั่วไปที่มั่นคงและประกอบด้วยรูปปั้นมากขึ้น1C; ในด้านของการฝึกเฉพาะจุดเธอสามารถ 19; เปล่ากำหนดเป้าหมายการตัดทอนไขมันที่บริเวณใด ๆ ด้วยตัวเองวิธีที่ร่างกายสิ่งของคุณลดไขมันครอบครองพันธุกรรม แต่คุณสามารถออกกำลังเฉพาะกลุ่มกล้ามเนื้อเช่นจ้ะและกรโดยสร้างแบบฝึกหัดเช่นวิดพื้น, dips, lunges, squats กับ deadliftsการ#ลองแบบตอนความเข้มสูงเป็นวิธีสถานที่ดีเต็มที่ในงานฟิตร่างกายหลังจากอยู่นิ่ง ๆ มาครู่หนึ่ง 1D;

|

ขั้นตอนที่ 04: จากนั้นทำใหม่
ตามที่ Lacey ตะแคงรนเนอร์ฟิตเนสผู้แสดงกล่าวหินที่ย้ำเพียงด้านเดียวสิ่งของร่างกายเช่นแขนขาหน้าท้องกับก้นไม่ช่วยแยกออกเราได้ผลลัพธ์สถานที่ต้องการเจ้าเอ็งแนะนำจ่ายรวมการกายบริหารแบบคาร์ดิโอกับเวทตะแคงรนจับหลักเพื่อให้ได้รูปลักษที่์ที่แข็งแรงและมีรูปปั้นมากขึ้น1C; ในแง่ของงานฝึกเฉพาะเจาะจงจุดเจ้าเอ็งสามารถ 19; เปล่ากำหนดเป้าหมายการตัดทอนไขมันในที่บริเวณไหน ๆ ด้วยตัวเองร่างกายของคุณจะลดไขได้ยังไงและแห่งใดเป็นกรรมพันธุ์ แต่คุณสามารถออกแรงเฉพาะพวกกล้ามเนื้อเป็นต้นว่าขาและแขนเพราะว่าทำแบบฝึกหัดเป็นต้นว่าวิดพื้น, dips, lunges, squats และ deadliftsงานฝึกต้นฉบับช่วงกรณีเข้มข้นสูงศักดิ์เป็นกรรมวิธีที่สะอาดที่สุดที่การฟิตกายหลังจากสิงสู่นิ่ง ๆ ลงมาสักพัก 1D;

|

โฮมยิม

|

คุณไม่จำเป็นต้องประกอบด้วยลู่วิ่งหรือดัมเบลทนทุกข์ ๆ สักชุดเพื่อจะปั้นร่างกายของเจ้าเอ็งให้มีสรีระอุปกรณ์เสริมเนื่องด้วยการออกกำลังกายที่คฤหาสน์เหล่านี้ทำให้คล่องต่อการทำอีกครั้งสองสามหนตามจังหวะสรรพสิ่งคุณเอง

|

01: พันกำไล Bala 1 ปอนด์สเตอร์ลิง (49 เหรียญ) ไว้รอบข้อมือหรือไม่ก็ข้อเท้าสำหรับความต้านทานที่มีสไตล์และสะดวกสบายซึ่งช่วยสร้างกล้ามเนื้อและเพิ่มอัตราการเต้นสิ่งของหัวใจ

| 02: นำความช่ำชองซาวน่ากลับบ้านพร้อมด้วยผ้าห่มซาวควรจะอินฟราเรดของ HigherDOSE (499 เครื่องราชอิสริยาภรณ์) ซึ่งช่วยเพิ่มงานไหลเวียนของเลือดเพราะใช้ความร้อนรังสีอินฟราเรดและชั้นตะของอเมทิสต์ทัวร์มาลีนและถ่านไม้ซึ่งช่วยในงานล้างพิษด้วยกันบำบัด

| 03: การแสดงข้อมูลการออกกำลังกายในการรัฐประหารแต่ละครั้ง Tangram Smart Rope LED ($ 80) ติดตามการกระโจนและแคลอรี่ที่เผาไปพร้อม ๆ กับดักการออกกำลังกายตามช่วง

|

04: การมีส่วนร่วมของสรีระตั้งแต่ปลายนิ้วไปจนถึงปลายเท้า P.volve p.3 Trainer (69 เครื่องราชอิสริยาภรณ์) เป็นเครื่องมือบริหารร่างกายขนาดกะทัดรัดแห่งหนกำหนดเป้าหมายแม้แต่กล้ามเนื้อที่เข้าถึงยากสุดโต่งในร่างกายสิ่งของคุณ.

| 05: ห้องออกกำลังกายอัจฉริยะแบบอินเอียงอร์แอคทีฟ MIRROR (1,495 ดอลลาร์) เสมอเหมือนมีเทลนลานเนอร์ส่วนตัวอยู่แห่งหนบ้านตลอด 24 ชั่วโมงทุกวี่ทุกวันนอกจากจะมีคลาสออกกำลังกายเกือบทุกโหมดที่ปลายนิ้วของเธอแล้วมันอีกต่างหากผสมผสานเข้ากับการตกแต่งบ้านสรรพสิ่งคุณอีกด้วย

|

Dry Brushing

|

Joanna Vargas นักดูแลผิวหน้าผู้แสดงกล่าวว่าการแปรงแบบกะหร่องเป็นหนึ่งในวิธีที่ดีสุดขอบในการเอาใจช่วยในการปั้นร่างกายครั้นพยายามทำให้กล้ามกลับมามีทรวดทรง 1C; 19 เป็นวิธีการขวิดผิวที่อิฉันชอบที่สุดเพราะว่าเป็นการทำหลายชนิดพร้อมกัน 14; 19; เหลือเชื่อแน่นอน ๆ กับการรักษาเซลลูไลท์กับช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว 1D;Vargas บอกว่าให้ริเริ่มที่ส่วนเหนือสุดของเท้าต่อจากนั้นปัดขึ้นไปแห่งหนหัวใจ 1C; ใช้เวลาจ่ายมากขึ้นในดินแดนที่มีแนวโน้มที่จะนิ่งกว่าเช่นต้นขาข้างในและอย่าลืมใส่หลังแขนและส่วนback, 1D; เธอขยายความใน 1C; การแปรงแบบกะหร่องจะเพิ่มการไหลเวียนในทันทีดังนั้นคุณจะรู้สึกอุ่นขึ้นเมื่อทำประสบความสำเร็จแล้วลองชดใช้ก่อนอาบน้ำในที่ตอนเช้าแล้วเจ้าเอ็งจะเห็นความต่างของสีผิวและคุณลักษณะในเวลาเหมือนไม่กี่กลางวัน 1D;

|

Dimple Smoothing

|

เพื่อลดเซลลูไลท์ Delray Beach, FL แพทย์ผิวหนังดร. มังสวิรัติเน็ตอัลเลนบีกล่าวว่า Qwo ร่างฉีดสถานที่ได้รับการอนุญาตจาก FDA จะปล่อยยักยิ้มเซลลูไลท์ด้วยเอนไซม์แห่งเรียกแหวคอลลาเจนที่แตกตัวคอลลาเจนชนิดแห่งหน 1 และประการที่ 3 ซึ่งเป็นคอลลาเจนประเภทหลักเขตในแถบที่เชื่อมต่อกับผิวหนังกับทำให้เกิดรอยบุ๋ม1C; หมายข้อความว่ายาฉีดตั้งหน้าเป้าไปที่คนสนับสนุนใยเส้นใยซึ่งเป็นแถบที่อยู่ใต้ผิวต่อหน้าซึ่งส่งผลจ่ายผิวเรียบๆเนียนขึ้นเพื่อให้เซลลูไลท์มีลักษณะแห่งหนดีขึ้น 1D;

|

Buff + Blur

|

เหล่านี้เป็นทรีตเมนต์ล่าสุดแห่งผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าสามารถช่วยปรับปรุงผิวด้วยกันทำให้สรีระเรียบหมดจดและเรียวยาวขึ้น

|

เพื่อความสมบูรณ์ต้นฉบับเสร็จสิ้นกักตุนลวดเย็บสถานที่ทำให้สกนธ์สวยงามเหล่านี้

|

01 คาเฟอีนตฤณชาติเสือโคร่งและเมล็ดมอดม้วยใน Susanne Kaufmann Toning Body Serum ($ 105) ช่วยในการกระตุ้นน้ำเหลืองลุ้นให้ผิวดูเต่งตึง

| 02 คุณสมบัติต้านการอักเสบด้วยกันต้านเชื้อแบคทีเรียสิ่งของน้ำมันดาวเรืองที่ Suki Skincare Exfoliating Body Scrub (47 เหรียญ) ลุ้นบรรเทาวรรณะที่ไม่ผิดบุกรุกทั้งๆ ที่น้ำตาลน้ำอ้อย 13; กรดไกลวัวลิกจากงานขัด

| 03 ใช้ Joanna Vargas Ritual Brush (39 เหรียญ) กับดักผิวแห้งเพื่อเอาใจช่วยลดเลือนความกะร่องกะแร่งพร้อมทั้งเกลี่ยสีผิวและผิว

| 04 Jordan Samuel Skin The After Show Body Cleanser (37 เหรียญ) เอาใจช่วยขจัดฟองเพราะเจลทำความสะอาดสถานที่มีส่วนผสมของน้ำมันเชื้อเพลิงที่ลุ้นปรนนิบัติร่างกายอย่างแท้จริง

|

05 เพราะด้วยสีครีมทรงไว้ผิวแห่งมากขึ้นความชื้น Vargas กล่าวว่าเธอถูกใจใช้คืน Maison Christian Dior Sakura Body Cream แห่งมีน้ำหนักลงพระบังคนเบา ($ 100) พระขนองชำระร่างกาย

|

การดำรงโดยเปล่าผ่าตัด

|

1C; เพราะว่ารูปร่างสถานที่ไม่หนักหน่วงจรดปานกลาง CoolSculptingรวมตัวกันคัดเลือกที่งดงามเพื่อคนเจ็บบางรายที่มีช่องไขกระจิดริด ๆ ที่ช่องท้องต้นแขนโคนขาด้วยกันขนอง 1D Pasadena ศัลยแพทย์อลงกตแห่งหนแคลิฟอร์เนีย Lily Lee, MD 1C กล่าวว่าเลี่ยนจักเป็นเหตุให้ไขมันเป็นตัวกับมีผลแยกออกอยู่ที่ 20 จด 25การเสียไขมันเปอร์เซ็นต์ที่ดินแดนนั้น 1D; 1C; เพราะผู้ที่ประกอบด้วยเรื่องหลวมโพรกสรรพสิ่งผิวหนังแดนดินต้นแขนหรือว่าต้นขาน้อยที่สุด BodyTite ได้ผลรักษาสถานที่ประกอบด้วยการบุกรุกน้อยที่สุดซึ่งรวมทั้งลูกคลื่นความถี่วิทยุเพื่อจะละลายไขทั้งๆ ที่อีกต่างหากทำเอาหนังกะทัดรัด 1D หมอศัลยกรรมพลาสติกฮุสตันทูล, นพ. 1C; ผลสรุปไม่น่าแปลกใจเท่ากันการสับเชือด แม้ว่าครอบครองโอกาสแห่งหนแถวหน้าเพราะไม่ต้องผ่าตัด 1D; มากก่อสร้างกล้ามเนื้ออาทิเช่น Emsculpt และ CoolTone อีกต่างหากลุ้นทำให้เรียบสกนธ์แขนขาท้องและตูดได้มาอีกด้วย 1C เทคโนโลยีเหล่านี้เป็นเหตุให้ดิฉันพอให้ก่อกำเนิดความคิดสร้างสรรค์จำเริญด้วยการรักษาเฉพาะเจาะจงวงกลมได้มาอย่างมีประสิทธิภาพสมบูรณ์ 1D ดร. อัลโคลนบีกล่าวว่า 1C; ลูกคลื่นพลังงานแม่เหล็กสถานที่แข็งแกร่งทะลุทะลวงระดับกล้ามการลดร่างกายสรรพสิ่งกล้ามเป็นเหตุให้กล้ามเนื้อประกอบด้วยความแข็งความเห็นด้วยกันความตึงทวี 1D;

|
ผู้ป่วยอายุ 45 ชันษารายนี้ถือสิทธิ์การดำรงพร้อมด้วย CoolSculpting หญิบคราวกับ Drมันสมองshape.

Energy Stacking

|

สำหรับผลสรุปในระดับต่อไปหมอพบว่าการทำหัตถการภาพร่างไม่ต้องผ่าตัดแบบล้ำกันกันเป็นต้นว่าการลดไขมันด้วยกันการก่อสร้างกล้ามเนื้อสามารถปั้นหุ่นคว้าเร็วกับมากขึ้นอย่างมากมากกว่าการดำรงโดยไม่ผ่าตัดเพียงทีเดียว1C; CoolSculpting เอาใจช่วยให้อีฉันกำจัดไขในกระเป๋าที่ว่ายากสอนยากโดยเฉพาะในที่ผู้หญิงสถานที่มีความเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนซึ่งพบว่าการลดน้ำหนักในโปร่งใสพื้นที่ทำกันได้ยาก 1D;ด็อกเตอร์ อัลเลนบีอธิบาย1C; เมื่อดีฉันเพิ่มงานสร้างกล้ามของ CoolTone เรา 19; เห็นความแข็งแรงของศูนย์ที่พอกพูนและสรีระที่บริสุทธ์ 14; ร่างกายมองดูกระชับกระชับและประกอบด้วยสุขภาพดี 1D; ลดต้นขาด้านใน

|

Brian Vassar Heil ศัลยแพทย์ประดับประดาในพิตต์สเบิร์กกล่าวว่าการรักษาอีกด้วย NEO แบบใหม่ของ Emsculpt19 สนับสนุนเผาผลาญไขและก่อสร้างกล้ามเนื้อณการรักษาแทบ 30 นาทีโดยไม่ต้องชดใช้อุปกรณ์ญิบชิ้น1C; คนเจ็บที่มีคุณค่าดัชนีทั้งสิ้นกายดำเกิงถึง 35 จะได้รับผลดีจากความถี่วิทยุทดกับงานกระตุ้นกล้ามเนื้อแม่เหล็กไฟฟ้าที่ย้ำความจ้าสูง (HIFEM)กำลังแรงงานความถี่วิทยุจะพอกพูนอุณหภูมิของกล้ามเพื่อวางแผนความพร้อม 14 ประเภทของกิจกรรมการอุ่นสบายร่างกายก่อนออกกำลังกาย 14; ในเวลาเดียวกันก็ทำให้ไขมันตายอย่างถาวรจากนั้นพลังงาน HIFEM จะตกลงกับกล้ามเนื้อที่ประกอบด้วยความข้นไม่สมรรถทำได้ในระหว่างการออกกำลังกายสามัญ 1D;

|
เพื่อลดไขมันในกระเป๋าจี๊ด ๆ ของคนไข้อายุ 41 ชันษารายนี้ 19; โคนขาด้านในAllenby กระทำผ่าตัด CoolSculpting

การดึงดูดไขมัน

|

เพื่อ Dr.Newall การดูดไขมันและงานปลูกถ่ายไขมันครอบครองส่วนผสมหลักเกณฑ์ทองคำเพราะการเกลี่ยรูปร่างจ่ายมีประสิทธิภาพ1C; สิ่งตรงนี้ช่วยจ่ายสามารถจับไขมันออกจากบริเวณอาทิเอวด้วยกันสีข้างแล้วกระจายเจียรยังดินแดนอื่น ๆ เช่นตะโพกหรือก้นซึ่งจะสร้างส่วนโค้ง 1D;นกเขาพูดว่า.1C; หากคุณเพียงแค่ดูดไขมันแดนดินนั้นก็จะกำจัดไขมันที่ว่ายากสอนยากออกไปได้ เสียแต่ว่าอาจไม่เพียงพอที่จะทำให้เสมอรูปร่างแทนที่จะละไขมันนั้นฉันตะขอแนะนำมอบถ่ายโอนไขมันเพื่อสร้างทรวดทรงโดยรวมที่สวยงาม 1D;

|

สำหรับบริเวณขนาดมัชฌิมถึงเทอะทะและประกอบด้วยปริมาณไขมัน Irvine ศัลยแพทย์ตกแต่งจากแคลิฟอร์เนีย Andrew Smith กล่าวว่าการดูดไขด้วย VASER มีประสิทธิภาพณการทำให้เรียบรูปร่างสรรพสิ่งร่างกาย1C; It19; สำเร็จดูดไขประเภทเอ็ดที่ใช้คลื่นความถี่อัลตปลาร้าซาวด์ณการสูญสลายเซลล์ไขมันและคลายออกจากเนื้อเยื่อแหล่งที่อยู่ลึกยอมไปเพื่อให้ไขมันถูกกำจัดออกลูกไปอย่างมีประสิทธิภาพในระหว่างการรักษา 1D;

|

ทั้งต้นแขนและต้นขาการดึงดูดไขมันสามารถทำให้มองดูเพรียวขึ้นและจ่ายไขมันคลอดได้ 19; ไม่สามารถพิทักษ์ได้เช่นกันวิธีแห่งหนไม่รุกล้ำอย่างไรก็ตามด็อกเตอร์ สมิ ธ เตือนแหวอาจไม่สม่ำเสมอหรือเป็นหลุมเป็นบ่อได้หากหมอผ่าตัดไม่มีประสบการณ์ในขั้นตอนนี้1C; ในบางกรณีจำเป็นต้องประกอบด้วยการกว้านแขนหรือต้นขาเพื่อขจัดผิวหนังและไขส่วนเกินออกลูกไป 1D;นกเขาพูดว่ามันสมองขั้นตอนกลุ่มนี้เกี่ยวข้องกับการทำแผลกับเอาผิวหนังที่ลุ่ยออกและไขมันอนุภรรยาออกพอให้แขนหรือไม่ก็ขามีรูปร่างที่ดีขึ้น

|

ท้องขึ้นท้องเฟ้อ

|

เพื่อให้หน้าท้องเรียบสะอาดขึ้นคนไข้ที่มีทั้งไขมันและผิวหนังส่วนเกินอาจจะเป็นผู้สมัครที่ดีเพราะขั้นตอนการผ่าตัดถลกหน้าท้องหรือไม่ก็ท้องอืด1C; ครั้นผิวหนังหย่อนและกล้ามหน้าท้องอ่อนแอไม่สามารถแก้ไขได้มาด้วยงานรับประทานของกินและออกกำลังกายเพียงอย่างเดียวคงต้องผ่าตัดซ่อมแซม 1D;ดร. Newall เสนอ1C; ในงานท้องแขนผิวหนังเมียน้อยจะไม่ผิดกำจัดออกลูกและกล้ามจะได้รับการซ่อมแซมเพื่อจะคืนรูปร่างที่บี้ราบแบ่งออกกับท้อง1D;

|
T o กำหนดเส้นโค้งของคนไข้อายุ 31 ปีมนุษย์นี้ขึ้นไปมานวชาตอีกครั้ง 19 ดร.บั้นท้ายสรรพสิ่งเธอเพื่อที่จะเพิ่มวอลลุ่ม


ผู้ตั้งกระทู้ littleleader89 โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-18 15:18:45