หน่วย Green Beret ที่เป็นความล...
ReadyPlanet.com


หน่วย Green Beret ที่เป็นความลับสุดยอดนี้ได้รับชัยชนะในสงครามเย็นอย่างหุบปาก ๆ


Kelly Johnson อายุ 19 มิใช่ผู้ชายมนุษย์แรกแห่งหนสร้างเครื่องบินและเขาก็ไม่ใช่มนุชแรกแห่งหนก้าวโดดข้ามขีด กำหนด ของชิ้นที่อากาศนาวาสามารถทำได้ แต่ประกอบด้วยผู้ชายเช่นไม่กี่คนที่มีบทบาทสำคัญที่การก่อสร้างมนุษยชาติขึ้น 19; s ascentสู่กลางเวหา

จากความคาดหมายล่าสุดสิ่งของผู้เชี่ยวชาญคนเช่นเดียวกับเจ้าเอ็งและเราเดินบนโลกลงมานานกว่า 200,000 ปีจากนั้นตัวเลขตรงนั้นยิ่งทรามที่จะห่อกระหม่อมของเธอเมื่อเจ้าเอ็งพิจารณาว่าเมื่อ 200 พรรษาที่แล้วคนยังไม่ได้พัฒนา ไม้ขีด หรือ เครื่องพิมพ์ดีด ศตพรรษที่แล้วอีฉันไม่มียาปฏิชีวนะหรือหนังที่มีสิทธิ์สิ่งเหล่านี้พร้อมกับความเจริญก้าวหน้าอื่น ๆ นับไม่ถ้วนทำให้เกิดการรัฐประหารทางเทคโนโลยีที่ยังคงเป็นไปจนถึงเดี๋ยวนี้เหมือนหมู่หิมะที่กลิ้งลงมาจากเนินเขาโอบล้อมทุกสิ่งแห่งหนขวางหน้า

มั่นเหมาะว่ามนุษยชาติไม่ได้บังเกิดเมื่อ 19;ความเจริญรุ่งเรืองที่น่าทึ่งกลุ่มนี้โดยบังเอิญ (โดยส่วนใหญ่แล้ว) ด้วยกันเบื้องหลังเทคโนโลยีแห่งก้าวเหลื่อมล้ำแต่ละอย่างถือเอาว่าผู้ชายหรือว่าผู้หญิงแห่งหนทุ่มเทแยกออกกับการแก้ปัญหาในทุกวันของเขาทั้งหลายและการออกไปซึ่งหน้าผู้ที่จะมาที่วันพรุ่งนี้ไม่มีที่ไหนสถานที่ความก้าวหน้าโดยด่วนของเทคโนโลยีสถานที่ขับเคลื่อนเพราะว่ามนุษย์นี้จะโด่งดังไปกว่าการเปลี่ยนแปลงมุขอารยธรรมที่เปลี่ยนแปลงล่าสุดของสายพันธุ์ของเรา: งานบิน

|
| This top secret Green Beret unit quietly won the Cold War |
|

Kelly Johnson นายช่างของ Lockheed กับ Amelia Earhart ผู้บุกเบิกการบินมีชื่อเสียง (Lockheed Martin)

ในปี 1903 พี่น้องตระกูลไรท์ขึ้นโผบินครั้งแรกที่คิตตีฮอว์กเพราะใช้เวลาน้อยกว่า สี่ทศปี ภายหลัง B-29 ลำแรกขึ้นไปสู่ท้องฟ้าด้วยห้องหับโดยสารแห่งมีความดันสูงกับปีกนกที่หยัดออกไปไกลกว่าความยาวของเที่ยวบินแรกของ Orville Wright19 ทั้งผองเพียง 19 ปีหลังจากนั้น Yuri Gagarin ก็โผบิน ในนอกโลก .

19 เป็นจริงเลยแหวมือหัวใจและสติปัญญานับไม่ถ้วนมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาโดยเร็วของเราจากเครื่องกลไอธารไปไปสู่ยานอวกาศ SpaceX Starship แต่แม้จักอยู่ท่ามกลางอรรณพแห่งวิศวกรและงานบินผู้ริเริ่มชื่อบางคนติดออกมาก็เพราะว่าในขณะที่มากล้านมนุษย์อาจช่วยมนุษยชาติปันออกขึ้นสู่ท้องฟ้า เสียแต่ว่าการมีส่วนร่วมสิ่งของผู้ชาย 19 มนุษย์บางคนก็ยืนขึ้นหัวกับไหล่สิงสู่เหนือคนอื่นๆ ๆผู้ชายอย่างเคลลี่จอห์นสัน

ปลอมตัวแห่งไฟสงครามโลกครั้งที่สอง

คกราบลาเรนซ์ลีโอท้องนาร์ด 1C; Kelly1D;จอห์นสันเกิดเมื่อพรรษา พ.ศ. 2453 เจ็ดพรรษาหลังจากที่ญาติตระกูลไรท์สับเปลี่ยนโลกณคิตตีฮอว์มายากลูกชายสรรพสิ่งผู้อพยพชาวสำนักเลขาธิการวุฒิสภาีเดนจอห์นดั้งจะได้มารางวัลชนะด้านงานออกแบบเรือบินเมื่อชนมพรรษาได้ 13 ปีเมื่อนกเขาอายุ 22 พรรษาเขาปฏิบัติการเป็นนายช่างที่ หุ้นส่วน การโผบินในตำนานอย่างล็อกฮีด

ครั้นอายุ 28 พรรษาเคลลี่จอห์นสัน 19 บทบาทแห่งหนล็อกฮีดจะนำเขาจรลอนที่สูงซึ่งประเทศหมู่เกาะนี้กำลังฝึกซ้อมสำหรับงานโจมตีสิ่งของเครื่องบินรบราและเครื่องบินทิ้งระเบิดของกองทัพนาซีซึ่งจักมาเหมือนสามชันษาต่อมาที่สมรสิงขรมิบริเรูปชาวอังกฤษเปล่ามั่นใจแหวชายหนุ่มคนนี้สมรรถผลิตเรือบินที่สมรรถพลิกทางของสงครามทางอากาศได้ แม้ว่าผลงานสิ่งของ Kelly Johnson19; เรียกดุ P-38 Lightning จะตกเป็นหนึ่งแห่งสัญลักษณ์ที่โดดเด่นสุดโต่งกรอบดินฟ้าอากาศของศึกสงครามทั้งหมด

|
| This top secret Green Beret unit quietly won the Cold War |
|

Steve Hinton บิน 1C; Glacier Girl, 1D; P-38 Lightning ขุดจากน้ำแข็ง 268 ฟุตทางตะวันออกสิ่งของกรีนแลนด์ในพรรษา 1992 เครื่องบินลำตรงนี้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของเที่ยวบินมรดกแห่งระหว่างการแสดงทางอากาศแห่งหนฐานทัพอากาศแลงลีย์แว่นแคว้นเวอร์จิเนียเมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม (รูปกองทัพอากาศสหรัฐโดย Tech Sgt Ben Bloker)

ในช่วงประเดิมของการต่อสู้ณยุโรปหน่วยทางอากาศสรรพสิ่งฝ่ายสัมพันธมิตรจำนวนมากยังคงทำงานเครื่องบินสองลำพอสิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่สอง Kelly Johnson และคณะของเขาได้ส่งมอบเครื่องบินขจัดไอพ่นที่ขับเคลื่อนด้วยพลังไอพ่นครอบครอง เครื่องแรก ที่เคยมีลงมาให้สหรัฐอเมริกานั่นคือดาวยิง Lockheed P-80จอห์นสันได้รับมอบให้สร้างเรือบินรอบเครื่องยนต์ฮัลฟอร์ด H.1B เอียงอร์โบเจ็ทใหม่ที่สามารถแข่งขันกับเยอรมนี 19; Messerschmitt Me 262 Schwalbeแห่งเวลาเพียง 143 วันที่น่าอัศจรรย์เคลลี่ได้จากกระดานวาดภาพไปสู่การให้ P-80s ที่ใช้งานได้เป็นครั้งแรก

|
| This top secret Green Beret unit quietly won the Cold War |
|

Lockheed P-80 Shooting Star (WikiMedia Commons)

Skunk Works เดิม

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง Kelly Johnson ด้วยกันเพื่อนวิศวกร Ben Rich คว้าก่อตั้งสิ่งที่จะตกเป็นตำนานของ Lockheed Skunk Works วันนี้ชื่อ Skunk Works มีความหมายเหมือนกันกับดักเครื่องบินที่ทันสมัยที่สุดบางสาวที่เคยขึ้นไปสู่ท้องฟ้า แม้ว่าการทำซ้ำณช่วงแรก ๆ นั้นไม่มีอะไรมากไปกว่าส่วนแห่งหนมีกำแพงล้อมรอบของโรงงานแห่ง Johnsonและทีมสิ่งของเขาได้ทดลองใช้เทคโนโลยีนวชาตสำหรับ P-38 ซึ่งพัฒนาเรือบินขับไล่ 400 ไมล์ต่อชั่วโมงเครื่องแรกที่โลกสำหรับโจทย์ของพวกเขาแห่ง XP-38

|
| This top secret Green Beret unit quietly won the Cold War |
|

XP-38 (พิพิธภัณฑ์การร่อนและอวกาศซมซานดิเอโก)

ต่อมาคณะทำงานลับของ Kelly19 ได้เข้ามาร่วมกับ P-80 และอีกครั้งกับการออกแบบและผลิต C-130 Hercules ซึ่งยังคงอยู่ใน sบริการสำหรับสหรัฐอเมริกาและกองทัพอากาศอื่น ๆ ทั่วโลกที่ปัจจุบันจากนั้นณปี 1955 พวกเขามีสิทธิ์มอบหมายงานอีกชนิดที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้นั่นลงความว่าสหรัฐฯต้องการเรือบินที่บินได้ สูง มันสามารถหลบฉากการถูกลั่นกระสุนตกหรืออาจถูกตรวจจับได้มา

เรดาร์ของโซเวียตกับเครื่องบินรบขวางในยุคนั้นถูก จำกัด ไว้ที่ระดับความสูงต่ำกว่า 65,000 ฟุตและเครื่องบินอเมริกันที่สูงสุดโต่งเท่าที่สามารถเข้าถึงได้คือ 48,000 ลำ.เพื่อจะติดตามโซเวียตต่อไปกองทัพอากาศได้ร่ำร้องเครื่องบินที่ร่อนได้ด้วยความสูง 70,000 ฟุตด้วยระยะเชื้อเพลิงที่ยาวนานถึง 1,500 ไมล์

|
| This top secret Green Beret unit quietly won the Cold War |
|

คลาเรนซ์แอลเคลลี่จอห์นสันหัวหน้านักออกแบบสรรพสิ่งโรงงาน Lockheeds secret Skunk Works ในขั้นต้นคว้าออกแบบ U-2 รอบลำตัว F-104 Starfighter (ภาพถ่ายกองทัพอากาศสหรัฐฯ)

Skunk Works ของ Kelly Johnson19 สนองตอบด้วยการออกแบบที่พวกเขาอ้างถึงบินได้ดำเกิงถึง 73,000 ฟุตด้วยระยะทาง 1,600 ไมล์โดยใช้พื้นฐานสิ่งของ Lockheed XF-104 Starfighter ซึ่งเป็นเครื่องบินรบสกัดกั้นที่สูงโปร่งและเหนือความเห็นกองทัพอากาศปฏิเสธการออกแบบ 26 ของนกเขา แต่ก็ดึงดูดความสนใจของหน่วยงานสายลับลับของ America19 นั่นคือ CIA ตู้ทำน้ำร้อน น้ำเย็น

ประธานาธิบดีกระไอกระแอมเซนฮาวร์ต้องการูสังเกตโครงการนิวเคลียร์ของรัสเซียและการออกแบบเครื่องบินที่ไม่ธรรมดาสิ่งของจอห์นสัน 19 ด้วยกรณียาวปีกเรียวยาวและไม่มีเครื่องไม้เครื่องมือเชื่อมโยงไปจดแบบพับเก็บได้ดูเหมือนว่ามันจะทำงานคว้าแม้จะมีจุดอ่อนก็ตามจอห์นสันและคณะของเขาถือสิทธิ์ทำหน้าที่ออกแบบด้วยกันสร้างเครื่องบินสืบที่บินได้มาสูงและในที่เวลาเพียง อัฏฐเดือน พวกเขาก็ให้ U-2 Dragon Lady

|
| This top secret Green Beret unit quietly won the Cold War |
|

(สหรัฐฯภาพถ่ายกองทัพอากาศ / เจ้าหน้าที่ Sgt.Brian Ferguson)

ที่การทดสอบเครื่องบินรุ่นใหม่ที่น่าทึ่งนี้ Kelly Johnson จำเป็นต้องมีแถบดินฟ้าอากาศระยะไกลห่างไกลจากสายตาที่สอดส่องสิ่งของสาธารณชนชาวอเมริกันเขาเลือกเตียงทะเลสาบกะหร่องในเนวาดาสำหรับการทำงานนี้และพิสูจน์แล้วว่ากำลังดีอย่างยิ่งสำหรับการทดสอบเครื่องบินคลาสสิกตอนท้ายสนามบินเล็ก ๆ ด้วยกันโรงเก็บเครื่องบินและอาคารสำนักงานก็จะตกเป็นที่รู้จักแห่งชื่อ แอเรีย 51 .

ยกระดับเรือบินสอดแนมไปอีกระดับ

U-2 อาจประสบความสำเร็จขนานใหญ่ แต่ความก้าวหน้าทางราชการบินก็มาถึงโดยด่วนเช่นกันการป้องกันณปีพ. ศ. 2503 ในที่สุดขีปนาวุธผิวน้ำสู่อากาศของรัสเซียก็สามารถนำเครื่องประกอบของ U-2 ที่จัดการโดย CIA บินเพราะนักบิน Gary Powersเครื่องบินลำนี้โผบินด้วยความสูง 70,000 ฟุตซึ่งดำเกิงกว่าที่คนอเมริกันคิดว่าอาจจะถูกมองเห็นหรือว่าตกเป็นเป้าของเรดาร์ของสหภาพโซเวียตเมื่อถูกโจมตีพร้อมด้วยขีปนาวุธ SA-2 GuidelinePowers ต้องควบ Dragon Lady ลงจาก 70,000 ฟุตครอบครอง 30,000 ฟุตก่อนที่เขาจักขับออกมาได้อย่างปลอดภัยและเมื่อเครื่องบินสอดแนมลับดึ่งลงสู่ชั้น Kelly Johnson และทีมงานสิ่งของเขาที่ Skunk Works ตกลงพัฒนาแพลตแบบฟอร์มเพื่อแทนที่เลี่ยนแล้ว

ด้วยดาวเทียมสืบที่ยังคงอยู่ห่างออกไปมาฐานว่าทศวรรษสหรัฐฯแล้วจึงต้องการเครื่องบินใหม่ที่สามารถพึ่งพาเพื่อติดตามรัสเซียได้ไม่แทบ แต่จะต้องบิน สูง กระทั่ง U-2 แต่ต้องเร็วกว่า 13; เร็วกว่ามาก ดังนั้นแม้ว่าจะตรวจพบ แต่ก็ไม่มีขีปนาวุธใดสามารถเข้าถึงคว้าเลย > |

| This top secret Green Beret unit quietly won the Cold War |
|

SR-71 Blackbird (NASA)

จอห์นสันกับทีมออกแบบฝาแฝด- เครื่องบินเครื่องยนต์แห่งมีความสามารถสถานที่น่าอัศจรรย์ใน A-12 ซึ่งนำไปสู่วัตรการ SR-71 Blackbird 14 เครื่องบินแห่งหนยังคงครองตำแหน่งเครื่องบินดำเนินการที่เร็วแรงกล้าในประวัติศาสตร์จวบจนถึงทุกวันนี้ Lockheed19; s SR-71 สามารถรักษาความเร็วได้ที่สูงกว่า Mach 3.2 ซึ่งบินสิงสู่ที่ระดับความสูงมากกว่า 78,000 ฟุต ในที่ช่วง 43 ปีในที่การให้บริการ SR-71 มีอาวุธกว่า 4,000 ลูกแห่งยิงจากธนทรัพย์ภาคพื้นดินและเครื่องบินอื่น ๆ มิใช่แม้แต่ลูกเดียวชินพบเป้าหมายสิ่งของมัน

|
| This top secret Green Beret unit quietly won the Cold War |
|

(USAF Photo)

การปฏิวัติการเหาะอีกครั้ง

Kelly Johnson กับคณะทำงานที่ Skunk Works อยู่ในความก้าวหน้าสิ่งของความเร็วด้วยกันฤทธิ์ เสียแต่ว่าเมื่อสงครามเย็นเคลื่อนที่จากไปจอห์นสันจมูกกับทีมงานสิ่งของเขาเองที่รับทราบได้ว่าเนื้อที่การชนมีการเปลี่ยนแปลงเช่นไรในที่ระยะมากมายพรรษาที่ผ่านมาประเทศสหรัฐอเมริกาได้มุ่งเน้นเจียรสถานที่การพัฒนาอากาศนาวาแห่งสามารถบินได้แจ้นขึ้นไปด้วยกันสูงศักดิ์ขึ้นไปเรื่อยๆ ๆ แต่ว่าอีกด้วยการถือกำเนิดสรรพสิ่งวิศวกรรมคอมพิวเตอร์เอาใจช่วยงานก้าวกระโจนทางเทคโนโลยีซ้ำก็อยู่ในความประจักษ์แจ้งสรรพสิ่ง Lockheed19

จอห์นสันจมูกกับกลุ่มสิ่งของเขาจำเป็นจะต้องเจริญเครื่องบินแห่งสามารถทำให้สิ้นพยศการตรวจจับจากเรดาร์สรรพสิ่งฝ่ายตรงข้ามไม่แทบขนาดนั้น แต่ว่าอีกต่างหากรวมทั้งแนวทางการตรวจจับกับกำหนดจุดหมายปลายทางธารณะอื่น ๆ เช่นอินฟราเรดอีกด้วยงานใช้คืนสมองกลสถานที่ทันสมัยแรงกล้าตอนนั้น Skunk Works ได้เจริญแนวทางเชิงมุมสถานที่ผิดปกติซึ่งเรียกแหว 1C เพชรทอดอาลัย1D ดูท่าไม่น่าอาจจะสถานที่ทรวดทรงดังที่กล่าวมาแล้วจะสมรรถก่อสร้างงานกว้านติดสอยห้อยตามเสาอากาศพลศาสตร์ได้

ไม่พรั่นใจการพัฒนายังคงเป็นไปด้วยกันในที่ปีพมันสมอง ศาสตราจารย์ต้นเค้าแห่งโผบินคว้าเครื่องบินลำนี้ไม่ผิดเรียกว่า Have Blue ด้วยกันจักนำไปสู่อากาศนาวาล่องหนลำแรกแห่งคุ้นชินให้บริการกับดักประเทศไร ๆ โน่นลงความว่า F-117 Nighthawk ณเหตุการณ์

|
| This top secret Green Beret unit quietly won the Cold War |
|

ประกอบด้วย Blue เหาะแห่งการทดสอบ (WikiMedia Commons)

F-117 หรือ 1C; stealth fighter1D ดังที่จักเป็นที่รู้จักเล่นบทบาทสำคัญณทำงานสู้รบสรรพสิ่ง America19 นอกเหนืออิรักในที่ Desert Storm กับที่อื่น ๆ ทว่าโปรแกรมนี้ก่อสร้างยิ่งกว่าการต่อสู้ที่สนามรบเทคโนโลยีแห่งปฏิรูปขึ้นเพื่อ F-117 นำไปสู่เรือบินสู้รบล่องหนหายตัวฉลาดของ America19 ในที่ช่วงปัจจุบัน: F-22 Raptorและ F-35 Joint Strike Fighter ทั้งคู่รุ่นหลังตรงนี้คาดแหวจักปฏิบัติหน้าที่ครอบครองสันหลังสิ่งของทีเด็ดสถานที่ได้เปรียบทางอากาศสิ่งของ America19 ที่อีกมากทศวรรษข้างหน้าผู้ตั้งกระทู้ trickysecret13 โพสต์และแสดงความเห็นเฉพาะสมาชิกเท่านั้น :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-11 12:57:46